Giải pháp

Chúng tôi xây dựng và duy trì các giải pháp website WordPress cho Quản lý học tập, Cộng đồng Trực tuyến, Tư cách thành viên, Mạng nội bộ và Học trực tuyến.

Chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người có ảnh hưởng, khách hàng doanh nghiệp và các nhà giáo dục để tạo ra các giải pháp có khả năng mở rộng cao phục vụ cho hàng trăm và hàng nghìn người dùng.

Tạo ra nền tảng coaching.vn, cho phép chúng tôi giảm chi phí dự ánSau đó, chúng tôi có thể tập trung ngân sách của bạn vào các khía cạnh duy nhất cho dự án của bạn. Điều này cũng cho phép tiến trình phát triển ngắn hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Không cần phải tạo lại bánh xe khi phần mềm coaching.vn chúng tôi có thể đáp ứng phần lớn các yêu cầu của dự án của bạn.

Bạn tiết kiệm được hàng nghìn USD mỗi năm khi sử dụng giải pháp của coaching.vn

Chúng tôi tạo ra phần mềm để bạn có thể phục vụ hàng trăm, hàng nghìn khách hàng, với một khoản đầu tư xứng đáng

Sau đây là các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi.

eLearning & Trường học trực tuyến

Giáo dục trực tuyến đang phát triển với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã tham gia vào việc xây dựng các giải pháp eLearning chạy trên WordPress trong nhiều năm. Các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng làm nền tảng để xây dựng trường học trực tuyến. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ phát triển tùy chỉnh cho hàng chục dự án eLearning.

Đào tạo doanh nghiệp

Có một trung tâm trung tâm để đào tạo lực lượng lao động của bạn và để kết nối và tương tác với nhân viên là chìa khóa để thành công trong thị trường cạnh tranh ngày nay. Chúng tôi đã giúp một số tổ chức trong việc tạo và duy trì nền tảng đào tạo công ty của họ.

Cộng đồng trực tuyến

Cộng đồng trực tuyến cho phép những người theo dõi hoặc khách hàng của bạn kết nối với thương hiệu của bạn. Các thành viên có thể kết nối và tham gia với nhau về các chủ đề trong các diễn đàn và nhóm. Điều này có thể giúp bạn xây dựng lòng trung thành, thu thập phản hồi, cung cấp nhiều giá trị hơn và giữ chân khán giả xung quanh thương hiệu của bạn.

Mạng nội bộ

Có một mạng nội bộ giúp hỗ trợ nhân viên của bạn giao tiếp, cộng tác và thực hiện các vai trò của họ. Nó cũng có thể đóng vai trò như một “cánh cửa” tập trung cho các ứng dụng khác nhau mà lực lượng lao động của bạn sử dụng. Coaching.vn đã được sử dụng làm nền tảng cho mạng nội bộ riêng.

Hiệu suất & Bảo mật

Hiệu suất và bảo mật là hai khía cạnh cực kỳ quan trọng của một trang web. Cung cấp các trang web nhanh chóng và trên quy mô lớn là yếu tố quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Các nhóm của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xây dựng các giải pháp hiệu suất cao và an toàn.

Các chương trình thành viên trực tuyến

Cung cấp giá trị cho các thành viên của bạn trong khi xây dựng nguồn doanh thu định kỳ, thụ động và đáng tin cậy. Thêm một cộng đồng và các tính năng trò chơi để thu hút cộng đồng của bạn. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ phát triển tùy chỉnh cho hàng chục dự án trang web thành viên.

DỊCH VỤ

Tư vấn & Nghiên cứu

Nghiên cứu và lập kế hoạch phù hợp là chìa khóa thành công của bất kỳ dự án nào. Qua một hoặc nhiều cuộc gọi, chúng tôi tìm hiểu về dự án của bạn và thu thập tất cả thông tin chúng tôi cần. Sau đó, chúng tôi mời nhóm các nhà phát triển, nhà thiết kế và quản lý dự án tham gia vào việc tìm ra những cách hiệu quả nhất để thực hiện từng phần trong phạm vi dự án của bạn. Kết quả là một phạm vi dự án chi tiết và ước tính cho dự án của bạn, sẵn sàng để thực hiện.

Phát triển web tùy chỉnh

Chúng tôi chỉ định một hoặc một nhóm các nhà phát triển cho dự án của bạn, tùy thuộc vào quy mô dự án. Đây là những nhà phát triển WordPress chuyên nghiệp, nhiều người trong số họ đã đóng góp vào cốt lõi của WordPress. Tất cả các nhà phát triển của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm với Chủ đề và Nền tảng coaching.vn cũng như các plugin chính mà chúng tôi tích hợp như LearnDash, LifterLMS, MemberPress, Memberium và nhiều plugin khác. 

Hiệu suất & Bảo mật

Hiệu suất và bảo mật là hai khía cạnh cực kỳ quan trọng của một trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Cung cấp các trang web nhanh chóng và trên quy mô lớn là yếu tố quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Các nhóm của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xây dựng các giải pháp hiệu suất cao và an toàn.

Thiết kế tùy chỉnh

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành giao diện người dùng được thiết kế trực quan và đẹp mắt. Chúng tôi bắt đầu lại từ đầu hoặc sử dụng wireframe hiện có của bạn làm điểm khởi đầu. Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế lớn với chuyên môn trong các chuyên ngành thiết kế khác nhau cho phép chúng tôi chỉ định nhà thiết kế lý tưởng cho từng khía cạnh của dự án của bạn.

Di chuyển nội dung

Chúng tôi di chuyển nội dung của bạn từ bất kỳ nền tảng nào khác sang thiết lập WordPress mà bạn lựa chọn. Có lẽ bạn đang chuyển từ nền tảng cộng đồng SaaS sang coaching.vn hoặc bạn đang chuyển từ nền tảng khóa học trực tuyến như Teachable sang LearnDash, nhóm của chúng tôi sẽ tạo một tập lệnh và ánh xạ tệp xuất dữ liệu của bạn sang cơ sở dữ liệu WordPress để di chuyển suôn sẻ.

Bảo trì và hỗ trợ đang diễn ra

Chúng tôi làm việc như một phần mở rộng cho nhóm của bạn và chúng tôi luôn cách chúng tôi một tin nhắn. Chúng tôi sẽ theo dõi và cập nhật trang web của bạn. Chúng tôi sẽ trợ giúp với các tùy chỉnh và tính năng mới nếu cần, trên cơ sở lưu giữ.

Phát triển LearnDash LMS

Chúng tôi giúp bạn xây dựng, định cấu hình, tùy chỉnh và khởi chạy các trang web eLearning dựa trên LearnDash LMS và Nền tảng BuddyBoss. 

CÁCH TIẾP CẬN CỦA CHÚNG TÔI

Khám phá

Nghiên cứu và lập kế hoạch phù hợp là chìa khóa thành công của bất kỳ dự án nào. Qua một hoặc nhiều cuộc gọi, chúng tôi tìm hiểu về dự án của bạn và thu thập tất cả thông tin chúng tôi cần.

Đánh giá dự án

Sau đó, chúng tôi mời nhóm các nhà phát triển, nhà thiết kế và quản lý dự án tham gia vào việc tìm ra những cách hiệu quả nhất để thực hiện từng phần trong phạm vi dự án của bạn.

Xác định phạm vi

Sau khi đánh giá dự án và xem qua tất cả các chi tiết, chúng tôi đưa ra một biên bản chi tiết về phạm vi dự án đã sẵn sàng để thực hiện. Chúng tôi cũng đưa ra một ước tính theo từng khoản mục.

Thực hiện

Bạn được chỉ định một người quản lý dự án và một nhóm các nhà phát triển, nhà thiết kế và người kiểm tra đảm bảo chất lượng, để thực hiện dự án theo phạm vi. Nhóm sẽ làm việc theo từng giai đoạn, gửi cho bạn thông tin cập nhật và thu thập phản hồi về mỗi cột mốc. Bạn có toàn quyền linh hoạt để thay đổi phạm vi, thay đổi ưu tiên, làm chậm hoặc tăng tốc độ của dự án.

Chuyển giao

Chúng tôi cung cấp dự án trên một máy chủ dàn và đã sẵn sàng để bạn đánh giá lần cuối. Sau đó, chúng tôi hỗ trợ với lần ra mắt cuối cùng.

Đào tạo & Hỗ trợ

Khi cần, nhóm của chúng tôi có thể cung cấp đào tạo thông qua video hướng dẫn, cuộc gọi hội nghị trực tiếp hoặc thậm chí trực tiếp. Sau khi ra mắt, nhóm của chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ, bảo trì và phát triển tính năng trong tương lai.

Chúng tôi làm việc như một phần mở rộng cho cơ quan phát triển, tiếp thị, sáng tạo hoặc xây dựng thương hiệu của bạn, xử lý các bộ phận cụ thể hoặc hoàn thành các dự án.

Thuê dịch vụ chuyên môn

Mức phí tiêu chuẩn cho dịch vụ tuỳ chỉnh của chúng tôi là 950.000đ/giờ